Tìm kiếm
Tư vấn 24/7
Khu vực phía Bắc
  024.39426516
  02439426516
  levu@chestertonvn.com
 
Chesterton đoạt giải thưởng Vaaler về ảnh hưởng tốt với môi trường

Ngày 14 tháng 11 năm 2011 tại Groveland, Masachusetts, công ty A.W.  Chesterton  đã  đoạt giải thưởng Vaaler về ảnh hưởng tốt với môi trường của báo Chemical Processing Magazine (CPM) cho giải pháp gioăng làm kín 1622. Giải thưởng này, được đặt tên theo người Tổng biên tập quá cố John C. Vaaler và đã công nhận cho hàng loạt những sản phẩm, dịch vụ có chất lượng cao và có khả năng giảm thiểu chi phí, tăng hiệu suất  của thiết bị trong suốt 40 năm qua.

Giải thưởng được chọn lựa hai năm một lần. Sản phẩm được đánh giá qua 12 tiêu chí kỹ thuật và khả năng ứng dụng, sự nổi bật so với các sản phẩm khác. Với ưu điểm chống ô nhiễm trong ngành hóa học và dầu khí, sản phẩm 1622 của Chesterton đã đoạt giải trong mục có ảnh hưởng tốt tới môi trường. Giải thưởng được trao vào tháng 11 năm 2011.

Công ty A.W. Chesterton có trụ sở chính tại Woburn, Masachusetts, Hoa Kỳ và các xưởng sản xuất tại Groveland cùng bang. Với mạng lưới phân phối toàn cầu, Chesterton có những chiến lược, giải pháp, tư vấn chia sẻ kinh nghiệm và trực tiếp chuyển giao dịch vụ cho các ngành công nghiêp. Các giải pháp của công ty cam kết giảm thiểu chi phí thiết bị, giảm thiểu khí thải, tăng độ tin cậy và hiệu suất của các thiết bị trong nhà máy.

Các năm vừa qua, Chesterton đều đã được nhận được rất nhiều các giải thưởng về các sản phẩm gioăng đệm cơ học. Với đặc tính luôn đổi mới của các ngành công nghiệp, Chesterton vẫn luôn giữ vững những yêu cầu quan trọng mang tính khắt khe của ngành nghề. Ví dụ như điều luật về khí thải gây ảnh hưởng tới sinh vật sống và ô nhiễm không khí được Chesterton tuân thủ hàng chục năm qua. Trong năm 2008, EPA đặt mối quan tâm tới các điều luật như SOCMI và CAA về quy định giảm khí thải xuống 110ppm, bắt buộc sửa chữa, nâng cấp hoặc thay thế  bằng “công nghệ gioăng chống rò rỉ cho van” đối với các loại gioăng đã kém chất lượng đang được sử dụng . Gói 1622 của Chesterton đạt được yêu cầu này.

Liên hệ với các đại lý của Chesterton trên toàn Thế giới để biết thêm thông tin.