Tìm kiếm
Tư vấn 24/7
Khu vực phía Bắc
  024.39426516
  02439426516
  levu@chestertonvn.com
 
Các loại gioăng đệm thủy lực, khí nén (Hydrolic seal, Pneumatic seals)

Mô tả chung:

- Các loại phớt thủy lực hiệu suất cao của Chesterton được làm từ vật liệu polyme độc ​​quyền để sử dụng trong hàng loạt các ứng dụng làm kín công nghiệp yêu cầu khắt khe nhất.

-  Những loại gioăng phớt thủy lực, khí nén này hầu như không có hạn chế về kích thước và được thiết kế đặc biệt để tối ưu hóa hiệu suất của thiết bị cũng như dễ dàng ứng dụng

Ứng dụng:

- Làm kín cho các loại xy lanh, piston thủy lực đặc biệt là trong ngành khai thác khoáng sản (các loại cột chống lò thủy lực, các thiết bị xe nâng hạ, vận chuyển, máy xúc, máy đào, máy khoan và các máy công trình khác..)

-Làm kín cho các hệ thống nén khí

Chesterton 33K: Seal làm kín, bảo vệ vòng bi, hộp số

Dạng hai nửa: Dễ dàng lắp đặt mà không cần tháo thiết bị Hai thành phần: Thiết kế được cấp bằng sáng chế kết hợp PTFE hiệu suất cao và vật liệu polyme chịu mài mòn, chịu nhiệt và dễ dàng lắp đặt với thiết bị.
Chesterton 20K Duoseal Gioăng đệm thủy lực hai hướng, tốc độ thấp, áp suất cao

Chesterton 20K Duoseal là dạng gioăng làm kín thủy lực nén, hai hướng, liên tục, với các điểm làm kín độc lập kép. Cấu hình môi kép mạnh mẽ, bền, được thiết kế đặc biệt cho các khoang rãnh đơn trong các ứng dụng thủy lực áp suất cao, hạng nặng. Quy trình sản xuất độc đáo cho phép linh hoạt tạo ra mọi kích thước Kích thước được thực hiện để đáp ứng các tiêu chuẩn quốc tế, bao gồm ISO và DIN
 1