Tìm kiếm
Tư vấn 24/7
Khu vực phía Bắc
  024.39426516
  02439426516
  levu@chestertonvn.com
 
Chống ăn mòn, mài mòn, xói mòn cho các thiết bị kim loại

Phủ phục hồi và bảo vệ các thiết bị kim loại như các loại bơm công nghiệp, quạt công nghiệp, van, vít tải, nắp bồn bể chứa axit, thiết bị trao đổi nhiệt, các loại côn tuyển than ... chống lại sự ăn mòn, xói mòn đồng thời và bảo vệ chống ăn mòn hóa học.

Chesterton ARC MX2: Sản phẩm composite gia cố có khả năng bảo vệ bề mặt kim loại chịu mài mòn lớn, tạo bề mặt láng mịn.

Chesterton ARC MX2 được ứng dụng ở những bề mặt kim loại quan trọng chịu mài mòn và ăn mòn cực lớn; phục hồi và bảo vệ các thiết bị nhằm tăng tuổi thọ, hiệu suất thiết bị, giảm chi phí nhân công lao động và thời gian ngừng nghỉ sản xuất.
Chesterton ARC MX1: Composite chứa các hạt sứ tăng cường, ứng dụng cho các vùng chịu sự mài mòn, xói mòn, ăn mòn hóa học mạnh.

Chesterton ARC MX1 được ứng dụng ở những bề mặt kim loại quan trọng chịu mài mòn và ăn mòn cực lớn; phục hồi và bảo vệ các thiết bị nhằm tăng tuổi thọ, hiệu suất thiết bị.
Chesterton ARC BX2: Sản phẩm composite gia cố có khả năng bảo vệ bề mặt kim loại chịu mài mòn lớn do tiếp xúc trượt gây ra.

Chesterton ARC BX2 được ứng dụng ở những bề mặt kim loại quan trọng chịu mài mòn và ăn mòn cực lớn; phục hồi và bảo vệ các thiết bị nhằm tăng tuổi thọ, hiệu suất thiết bị, giảm chi phí nhân công lao động và thời gian ngừng nghỉ sản xuất.
. Chesterton ARC SD 4i: Composite phủ bảo vệ đặc biệt cho vị trí ứng dụng chịu nhiệt độ cao (-29 độ C đến 120 độ C)

Chesterton ARC SD4i tạo ra lớp ngăn cách giữa bề mặt kim loại với môi trường chứa hóa chất mạnh gây ăn mòn, giúp kéo dài tuổi thọ cho thiết bị, máy móc, giảm thời gian bảo dưỡng, thay thế và tiết kiệm chi phí.
Chesterton ARC 5 ES: Composite gia cường sử dụng để sửa chữa nhanh cho các bề mặt kim loại.

Chesterton ARC 5ES giúp sửa chữa, phục hồi lại các thiết bị cũ, hỏng một cách nhanh nhất; kéo dài tuổi thọ cho thiết bị, máy móc, giảm thời gian bảo dưỡng, thay thế và tiết kiệm chi phí sản xuất.
Chesterton ARC 5: Composite gia cường sử dụng để sửa chữa bề mặt kim loại trong trường hợp khẩn cấp.

Chesterton ARC 5 là composite gia cường ưu việt, ứng dụng cho trường hợp sửa chữa và hàn gắn khẩn cấp các chi tiết máy, bộ phận cơ khí chịu điều kiện ăn mòn và mài mòn nhẹ.
Chesterton ARC IBX1: Composite- nhựa phủ bảo vệ bề mặt kim loại chống lại các va chạm cơ học và mài mòn khốc liệt.

Chesterton ARC IBX1 là composite ưu việt chứa các hạt urethane và nhựa epox, sử dụng để sửa chữa các bề mặt kim loại đã bị hỏng, rỗ, rạn nứt và bảo vệ bề mặt kim loại chịu va chạm và mài mòn khốc liệt.
Chesterton ARC S4: Vật liệu Composite tiên tiến có khả năng chống ăn mòn hóa học cường độ cực cao

Chesterton ARC S4 là loại composite tiên tiến, bảo vệ thiết bị khỏi ăn mòn, môi trường ngâm nhúng liên tục.
Chesterton ARC HT-S: là một lớp phủ chống ăn mòn cho các thiết bị kim loại làm việc ở điều kiện nhiệt độ cao và môi trường ngâm nhúng liên tục.

ARC HT-S có chứa các hạt gia cường với độ cứng cao để tăng cường khả năng chịu được phồng rộp hay bong tách khỏi bề mặt do thay đổi nhiệt độ. Với các thành phần hóa học độc đáo, ARC HT-S cho phép ứng dụng ở môi trường nhiệt độ cao, ngâm nhúng trong thời gian dài mà không cần phải bảo dưỡng. ARC HT-S có khả năng sửa chữa nhanh tại chỗ cho các thiết bị.
 1