Tìm kiếm
Tư vấn 24/7
Khu vực phía Bắc
  024.39426516
  02439426516
  levu@chestertonvn.com
 
Chesterton ra mắt nền tảng mới cho các loại gioăng đệm cơ khí: Nền tảng Mô đun AXIUS

Công ty A.W. Chesterton ra mắt gioăng cơ khí dạng hộp đơn và đôi mới được xây dựng trên nền tảng mô-đun AXIUS ™ mới của mình. Các gioăng cơ khí dạng mô-đun này cho phép khách hàng tạo bề mặt gioăng cơ khí một cách nhanh chóng và thay đổi các tính năng xung quanh một loại gioăng cơ khí tiêu chuẩn để đáp ứng các ứng dụng khác nhau một cách nhanh chóng và tiết kiệm.

Các gioăng cơ khí đầu tiên được cung cấp trên nền tảng AXIUS là:

- Chesterton 1810 Heavy Duty Modular Single Cartridge Seal - Loại gioăng cơ khí đáng tin cậy cho nhiều loại dây chuyền sản xuất, có khả năng tăng cường hiệu suất và độ tin cậy. 1810 có các tùy chọn kiểm soát môi trường như xả nhiều cổng và chặn – xả.

- Chesterton 2810 Heavy Duty Modular Double Cartridge Seal - 2810 cung cấp khả năng kiểm soát chất thải tiên tiến và an toàn. Nó có "Ống khuếch tán” được tối ưu hóa giúp cải thiện dòng chảy của chất lỏng đến và đi từ hệ thống hỗ trợ của phớt và tăng cường điều chỉnh nhiệt độ để kéo dài tuổi thọ của mặt gioăng. Tính năng này được phát triển với nghiên cứu mở rộng sử dụng các công nghệ hiện đại bao gồm CFD (Công nghệ sử dụng máy tính để tính toán Động lực học chất lỏng) và FEA (CN Phân tích phần tử hữu hạn)

Thiru Veeraraghavan, Phó Giám đốc Kỹ thuật và Đổi mới cho biết: “Những mô đun làm kín này thể hiện một mức độ linh hoạt hoàn toàn mới để khách hàng có thể hành động nhanh chóng trong các môi trường thay đổi nhanh và linh hoạt”. "Chúng phù hợp để sử dụng trong toàn nhà máy và có tính linh hoạt được cấu hình cho các điều kiện ngày càng khắt khe, mang lại độ tin cậy và giá trị cao hơn cho tất cả người dùng gioăng cơ khí."

Thông tin chi tiết xem tại website chính thức của hãng A.W. Chesterton: 

www.chesterton.com