Tìm kiếm
Tư vấn 24/7
Khu vực phía Bắc
  024.39426516
  02439426516
  levu@chestertonvn.com
 
Giải pháp làm mát, trợ giúp gia công cơ khí

Các sản phẩm làm mát, trợ giúp gia công cơ khí giúp giảm chi phí sản xuất, kéo dài tuổi thọ của dụng cụ cắt gọt và giảm thiểu tác động đến môi trường, an toàn với người sử dụng.

Chesterton 380: Hợp chất bôi trơn, làm mát, trợ giúp gia công cơ khí

- Chesterton 380 là hợp chất trợ giúp gia công cơ khí tổng hợp chất lượng cao, cung cấp khả năng làm mát và bôi trơn cực tốt cho các hoạt động gia công kim loại. - Chesterton 380 cung cấp khả năng bảo vệ tối đa, chống lại sự phát triển của vi khuẩn, không gây mùi hôi cho sản phẩm, dung hòa nước cứng, đặc biệt hữu dụng cho các hoạt động gia công cơ khí đòi hỏi chất lượng và thẩm mỹ cao; - Giảm phế phẩm, tăng tuổi thọ của dụng cụ cắt gọt, máy CNC..
Hợp chất trợ giúp gia công cơ khí Chesterton 970

Hợp chất trợ giúp gia công cơ khí tổng hợp có khả năng bôi trơn vượt trội, khả năng ức chế ăn mòn, chống lại sự phát triển của vi khuẩn gây mùi cho dầu và khả năng ổn định nước cứng.
Chesterton 395: Hợp chất bôi trơn chuyên dùng cho nhôm và kim loại mềm

Hợp chất bôi trơn tổng hợp giúp giảm ma sát ở điểm tiếp xúc (bằng cách giữ màng dầu bảo vệ bám dính trên công cụ cơ học), ngăn ngừa sự bám dính của phoi bào, giảm ma sát mài mòn, phù hợp với tất cả các chi tiết kim loại cần gia công cơ khí.
Chesterton 390:Dầu cắt đa chức năng, chịu tải trọng.

Dầu cắt đa chức năng Chesterton 390 chịu tải trọng lớn, độ nhớt cao đảm bảo giảm ma sát tối đa cho các quá trình gia công cơ khí, chống mài mòn và không gây mùi
Chesterton 388: Hợp chất ứng dụng cho khoan, tiện

Chesterton 388 là hợp chất tinh khiết, với những tính năng ưu việt trên có thể giúp cho các loại máy móc phải hoạt động với tốc độ và hiệu suất cao hoặc các máy cắt tự động hay dụng cụ cắt thủ công hiệu quả và an toàn nhất. Đặc biệt Chesterton 388 có thể sử dụng ngay trực tiếp lên sản phẩm và có thể dùng trong các trường hợp hoá sương.
 1