Sản phẩm kỹ thuật

Thông qua nghiên cứu hoạt động của các nhà máy, nghiên cứu các nguyên nhân cơ bản gây ra hỏng hóc thiết bị, Chesterton đưa ra các giải pháp tẩy rửa, bôi trơn, bảo dưỡng cho thiết bị công nghiệp. Các giải pháp này giúp tăng độ tin cậy, kéo dài tuổi thọ của thiết bị và giảm chi phí sản xuất.

Các loại dầu mỡ bôi trơn đặc biệt của Chesterton nhằm tối ưu hoạt động của các thiết bị trong các hoạt động sản xuất công nghiệp đặc biệt, làm tăng độ tin cậy cho thiết bị, tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm chi phí thay thế, sửa chữa

Phù hợp với những yêu cầu trong quá trình bảo dưỡng và làm sạch sản phẩm như : Hiệu quả cao, tác dụng nhanh. Tiết kiệm thời gian làm sạch. Giảm thiểu ô nhiễm môi trường và an toàn với người sử dụng.

Làm tăng tốc độ và hiệu quả của quá trình bảo dưỡng mà vẫn đảm bảo an toàn lao động, giảm thiểu hỏng hóc, rác thải công nghiệp ra môi trường.

Bảo vệ kim loại và bê tông khỏi ăn mòn cực kì hiệu quả.

Bảo vệ các chi tiết máy lưu kho trong thời gian dài hay khi vận chuyển bằng tầu biển.

Các sản phẩm làm mát, trợ giúp gia công cơ khí giúp giảm chi phí sản xuất, kéo dài tuổi thọ của dụng cụ cắt gọt và giảm thiểu tác động đến môi trường, an toàn với người sử dụng.

Giải pháp chống rò rỉ đối với các van, đường ống chịu áp suất, nhiệt độ cao, môi trường hóa chất nhằm nâng cao tính an toàn và vệ sinh môi trường, tiết kiệm nguyên nhiên liệu, điện nước cho các nhà máy công nghiệp.