Gioăng đệm cơ khí (Mechanical Seals)

 

Công ty A.W. Chesterton ra mắt gioăng cơ khí dạng hộp đơn và đôi mới được xây dựng trên nền tảng mô-đun AXIUS ™ mới của mình. Các gioăng cơ khí dạng mô-đun này cho phép khách hàng tạo bề mặt gioăng cơ khí một cách nhanh chóng và thay đổi các tính năng xung quanh một loại gioăng cơ khí tiêu chuẩn để đáp ứng các ứng dụng khác nhau một cách nhanh chóng và tiết kiệm.

Các gioăng cơ khí đầu tiên được cung cấp trên nền tảng AXIUS là:

- Chesterton 1810 Heavy Duty Modular Single Cartridge Seal - Loại gioăng cơ khí đáng tin cậy cho nhiều loại dây chuyền sản xuất, có khả năng tăng cường hiệu suất và độ tin cậy. 1810 có các tùy chọn kiểm soát môi trường như xả nhiều cổng và chặn – xả.

- Chesterton 2810 Heavy Duty Modular Double Cartridge Seal - 2810 cung cấp khả năng kiểm soát chất thải tiên tiến và an toàn. Nó có "Ống khuếch tán” được tối ưu hóa giúp cải thiện dòng chảy của chất lỏng đến và đi từ hệ thống hỗ trợ của phớt và tăng cường điều chỉnh nhiệt độ để kéo dài tuổi thọ của mặt gioăng. Tính năng này được phát triển với nghiên cứu mở rộng sử dụng các công nghệ hiện đại bao gồm CFD (Công nghệ sử dụng máy tính để tính toán Động lực học chất lỏng) và FEA (CN Phân tích phần tử hữu hạn)

Thiru Veeraraghavan, Phó Giám đốc Kỹ thuật và Đổi mới cho biết: “Những mô đun làm kín này thể hiện một mức độ linh hoạt hoàn toàn mới để khách hàng có thể hành động nhanh chóng trong các môi trường thay đổi nhanh và linh hoạt”. "Chúng phù hợp để sử dụng trong toàn nhà máy và có tính linh hoạt được cấu hình cho các điều kiện ngày càng khắt khe, mang lại độ tin cậy và giá trị cao hơn cho tất cả người dùng gioăng cơ khí."

Thông tin chi tiết xem tại website chính thức của hãng A.W. Chesterton: 

www.chesterton.com

Gioăng cơ khí Chesterton 442C XL là giải pháp làm kín an toàn, hiệu quả cho các thiết bị bơm và các thiết bị quay kích thước lớn. Sản phẩm ứng dụng hiệu quả trên các thiết bị có đường kính trục từ 125 mm đến 195 mm. Chesterton 442C XL cho phép dễ dàng bảo trì và lắp đặt, do đó giảm thời gian và chi phí lắp đặt.

Đặc tính sản phẩm:

Lắp đặt đơn giản, không cần tháo rời thiết bị

Làm kín hoàn toàn, chống rò rỉ

Thiết kế sáng tạo với hiệu suất vượt trội

Phù hợp với phần lớn các thiết bị quay

Sửa chữa dễ dàng, nhanh chóng tại chỗ

Đạt Chứng nhận NSF / ANSI 61

Ứng dụng:

Ứng dụng cho các loại bơm, thiết bị quay có đường kính trục lớn

Thông tin chi tiết xem tại website chính thức của hãng A.W. Chesterton: 

www.chesterton.com