Tìm kiếm
Tư vấn 24/7
Khu vực phía Bắc
  024.39426516
  02439426516
  levu@chestertonvn.com
 
Chesterton Connect :Thiết bị giúp đơn giản hóa và giám sát quy trình hoạt động cho máy bơm và hệ thống gioăng đệm làm kín
 
Chesterton Connect là một công cụ thu thập dữ liệu đơn giản, cho phép bạn theo dõi một cách an toàn và thuận tiện các quy trình xử lý và điều kiện làm việc của thiết bị. Sử dụng công nghệ Bluetooth® và thiết kế mạnh mẽ để chịu được môi trường khắc nghiệt, Chesterton Connect giúp bạn dễ dàng theo dõi các thông số sau:
- Độ rung của thiết bị
- Nhiệt độ bề mặt
- Nhiệt độ trong quá trình làm việc
- Áp lực trong quá trình làm việc
Chesterton Connect dễ dàng cài đặt, kết nối với các ứng dụng thân thiện với người sử dụng, cho phép kết nối với nhiều cảm biến, cung cấp cho bạn cái nhìn toàn diện về tình trạng thiết bị của nhà máy. Bằng cách đặt ngưỡng, ứng dụng dành cho thiết bị di động và hệ thống màn hình LED của thiết bị sẽ cảnh báo cho bạn về các sự kiện không mong muốn. Hệ thống cảnh báo này giúp bạn phân bổ tài nguyên tốt hơn để tránh thời gian ngừng hoạt động và hỏng hóc thiết bị ngoài kế hoạch. Dữ liệu có thể được trích xuất ra để phân tích nhằm giúp bạn hiểu hoạt động của thiết bị và thực hiện các hành động phòng ngừa để tăng năng suất.
 
Ứng dụng: Sử dụng trên máy bơm, máy trộn, máy khuấy và nhiều loại thiết bị quay khác
 

Thông tin chi tiết xem tại website chính thức của hãng A.W. Chesterton: 

www.chesterton.com