Tìm kiếm
Tư vấn 24/7
Khu vực phía Bắc
  024.39426516
  02439426516
  levu@chestertonvn.com
 
Chesterton giới thiệu loại đệm cơ khí làm kín bơm bùn dạng ống đơn Chesterton 170L, ứng dụng cho các môi trường làm việc khắc nghiệt.

Chesterton 170L là sản phẩm mới nhất của Chesterton trong công nghệ làm kín, Đệm làm kín cơ khí 170L Slurry Cartridge được thiết kế để hoạt động trong các môi trường bùn nặng với độ tin cậy cao mà không bị rò rỉ ra bên ngoài trong phần lớn các ứng dụng. Seals làm kín có thể giúp giảm chi phí tiền nước đặc biệt là nơi mà nguồn nước sạch khan hiếm hoặc chi phí tiền nước sản xuất lớn.

Chesterton 170L được thiết kế để phù hợp với máy bơm dòng Warman® AH® mà không cần sửa đổi máy bơm. Điều này giúp loại bỏ sự cần thiết phải kiểm tra kích thước mỗi bơm để xác định hình dạng và sự phù hợp của đệm làm kín, cũng như yêu cầu cần phải sửa đổi máy bơm để phù hợp với thiết kế của đệm làm kín.

Chesterton 170L được thiết kế để nâng cao độ tin cậy và tuổi thọ của đệm làm kín. Chesterton 170L sử dụng một vít kẹp duy nhất giúp ngăn chặn sự phá hủy thiết bị và đơn giản hóa việc thay thế đệm làm kín trong các ứng dụng bơm chất lỏng dính hoặc nhớt, hoặc nơi chất rắn có xu hướng làm tắc nghẽn thiết kế vít kẹp tiêu chuẩn. Đệm làm kín này kết hợp chặt chẽ các thành phần rắn chắc, chịu mòn cao với các khe hở lớn giúp chống lại các tác động của môi trường bùn nặng.