Tìm kiếm
Tư vấn 24/7
Khu vực phía Bắc
  024.39426516
  02439426516
  levu@chestertonvn.com
 
Các loại tết chèn đặc chủng (Packing)

Mô tả chung:

- Là các loại tết chèn đặc chủng đươc cấp bằng sáng chế, kết hợp của các loại vật liệu tiên tiến nhất giúp chống rò rỉ, làm kín ở điều kiện áp suất cao, chống mòn, chịu nhiệt độ caovà đạt tuổi thọ cao hơn gấp nhiều lần so với các loại tết chèn tốt trên thị trường

Ứng dụng:

Bơm bùn quặng, Bơm bùn xử lý khoáng sản, bơm khử nước, bơm nước thải, bơm bùn, máy khuấy, máy trộn, các loại van...

Chesterton 1730 Mill Pack Tết chèn dạng sợi nhiệt rắn, sử dụng cho máy bơm và thiết bị quay trong các nhà máy

Tết chèn sợi nhiệt rắn Chesterton 1730 Mill Pack ™ cung cấp khả năng chịu nhiệt vượt trội, đồng thời duy trì khả năng kiểm soát rò rỉ tuyệt vời và giảm tiêu thụ điện năng. Tết chèn bằng sợi nhiệt rắn Chesterton 1730 chắc chắn, dễ sử dụng, kiểm soát rò rỉ hiệu quả và không làm mòn trục. 1730 Mill Pack cung cấp độ tin cậy cao trong các ứng dụng khắt khe nhất. Nó có khả năng chịu nhiệt và tăng tuổi thọ so với các loại tết chèn thông thường, ngay cả ở tốc độ trục cao.
Chesterton 1830: Tết chèn graphite PTFE

Chesterton 1830 là dạng tết chèn Graphite PTFE tiên tiến được tạo thành từ các sợi được phát triển để đáp ứng các thông số, tiêu chuẩn kỹ thuật nghiêm ngặt. Nó rất thích hợp để sử dụng trong máy bơm, van, máy khuấy, máy trộn và các thiết bị quay khác. Nhựa PTFE được kết hợp với Graphite và được mở rộng bằng các công nghệ mới nhất, tạo ra sợi tết chèn chất lượng cao.
Chesterton 1600 Tết chèn làm kín Graphite chuyên dụng cho Van

Tết chèn làm kín Graphite chuyên dụng cho Van Chesterton 1600 có cấu trúc tiên tiến để kiểm soát rò rỉ vượt trội và tính toàn vẹn cao: Các lớp graphite được dán vào các sợi nhỏ gọn Mỗi sợi được gia cường bằng lớp phủ lưới ICONEL® Các sợi được bện vuông để tạo thành một dạng tết chèn dày đặc, dễ uốn và được tăng cường hơn nữa với các tác nhân chặn Lớp bên ngoài của tết chèn được phủ dày đặc với các tác nhân bôi trơn để giảm ma sát
Chesterton 2212 DualPac Tết chèn 2 màu đặc biệt

Chesterton® DualPac 2212 được tạo ra bằng cách sử dụng Công nghệ DualPac đã được cấp bằng sáng chế của hãng A.W. Chesterton USA. Chesterton® DualPac 2212 là sự kết hợp của vật liệu chống cháy ở bên trong, tiếp xúc với mặt trục và sợi tết bên ngoài có độ đàn hồi cao. Công thức này tạo ra một loại tết chèn độc đáo, tuổi thọ lâu dài, sử dụng hiệu quả hơn. Khả năng này giúp cho tết chèn vừa chịu lực, đồng thời chống cháy và chống xước trục. DualPac 2212 mang đến cho người dùng sự an tâm trong các điều kiện làm kín khắc nghiệt nhất.
 1