Tìm kiếm
Tư vấn 24/7
Khu vực phía Bắc
  024.39426516
  02439426516
  levu@chestertonvn.com
 
Chesterton giới thiệu tết chèn 1726 độ rò rỉ thấp cho các van cách ly trong môi trường hóa chất

A.W. Công ty Chesterton, công ty hàng đầu về công nghệ làm kín chống rò rỉ chất lỏng, đã giới thiệu Tết chèn 1726, giải pháp chèn làm kín mới với độ rò rỉ thấp dùng cho van cách ly. Là một dạng tết chèn sáng tạo được thiết kế để giúp cho các công ty trong ngành hóa dầu, hóa chất và dầu khí đáp ứng và vượt quá các yêu cầu về chống rò rỉ hiện tại và tăng sự an toàn. 1726 được cung cấp trong một ống đơn và phù hợp với một loạt các ứng dụng van cách ly, cho phép các công ty đơn giản hóa việc lưu kho và lắp đặt.

Chesterton 1726 có lõi carbon phủ PTFE trong một dạng sợi tết. Cấu trúc sáng tạo của nó được thiết kế để đạt được mức độ bịt kín chống rò rỉ mà không yêu cầu lực ép tải trực tiếp tốn kém và tốn thời gian.

Lớp PTFE bọc ngoài của 1726 cung cấp khả năng chịu hóa chất và giảm ma sát, trong khi lõi carbon được chế tạo với công thức đặc biệt cung cấp khả năng làm kín cao trong môi trường khắc nghiệt, ăn mòn. Kết quả là tạo ra một dạng tết chèn không cứng, linh hoạt, cực kỳ mạnh mẽ nhưng chịu được khả năng chống rò rỉ, an toàn và đáng tin cậy.

“Hầu hết các sản phẩm tết chèn PTFE đều gặp các vấn đề ép đùn đáng kể và yêu cầu có lực ép trực tiếp gây tốn thời gian và chi phí cho các lò xo thì tốn kém hơn ”, Ron Frisard, Giám đốc sản phẩm Field giải thích. “Đối với các công ty đang tìm cách nâng cấp lên dạng tết chèn PTFE rò rỉ thấp thì 1726 là một giải pháp rất hiệu quả về mặt thời gian và chi phí, đồng thời giảm việc bảo trì, bảo dưỡng.”

Chesterton cung cấp một loạt các sản phẩm tết chèn sáng tạo và các hệ thống làm kín được thiết kế chống rò rỉ, đồng thời cũng cung cấp các công cụ hỗ trợ và kinh nghiệm trong việc chống rò rỉ.