Tìm kiếm
Tư vấn 24/7
Khu vực phía Bắc
  024.39426516
  02439426516
  levu@chestertonvn.com
 
Giải pháp tẩy rỉ, cặn cacbon và làm sạch công nghiệp

Phù hợp với những yêu cầu trong quá trình bảo dưỡng và làm sạch sản phẩm như : Hiệu quả cao, tác dụng nhanh. Tiết kiệm thời gian làm sạch. Giảm thiểu ô nhiễm môi trường và an toàn với người sử dụng.

Chesterton 296 Chất tẩy rửa bảng mạch điện tử

Chesterton 296 ECC là một sự lựa chọn thay thế an toàn với môi trường cho các dung môi độc hại khác. Chesterton 296 được tạo ra với mục đích làm sạch bụi bẩn và các loại cặn hữu cơ, dầu nhẹ hoàn toàn khỏi bề mặt các linh kiện điện tử và các thiết bị điện.
Chesterton 346 Hợp chất siêu tẩy cặn cứng, vết xi măng

Chesterton 346 là hợp chất có gốc acid mạnh kết hợp với phụ gia ức chế chống gỉ nhằm bảo vệ kim loại,giúp nâng cao hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhân công, bảo dưỡng và chi phí phát sinh khác.
Chesterton 274: Chất tẩy rửa công nghiệp.

Chesterton 274 sử dụng rất hiệu quả trong công nghiệp và trong ngành hàng hải, giúp bảo vệ các bề mặt rắn, trên các bề mặt kim loại, các thiết bị, chi tiết máy... Đặc biệt Chesterton 274 hầu như không ảnh hưởng đến các loại sơn và chất dẻo nên giúp bảo vệ an toàn và hiệu quả . Mặt khác, với đặc tính ít bay hơi có thể giúp giảm lượng tiêu thụ và thay thế, giúp tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất lao động.
Chesterton 273: Hợp chất làm sạch động cơ điện

Tẩy sạch dầu mỡ, cặn dầu và các chất bẩn trên các động cơ và thiết bị điện vẫn đang hoạt động ở điện áp lên tới 240V
Chesterton KPC 820: Làm sạch dầu mỡ, cặn dầu lắng

Được sử dụng để loại bỏ cặn dầu lắng, dầu, mỡ có nguồn gốc động vật và thực vật một cách hiệu quả cho các thiết bị trong các dây chuyền, thiết bị công nghiệp.
Chesterton 803: - Hợp chất tẩy rửa trong các ngành công nghiệp và hàng hải.

Chesterton 803 được sử dụng để loại bỏ mỡ, dầu,cặn Carbon,­­ chất sáp và các cặn dầu mỡ hiệu quả cao cho các thiết bị buộc phải làm sạch bằng dung môi. Thời gian làm sạch cực nhanh, hiệu quả cao và chi phí cho việc làm sạch thấp.
Chesterton 801 Hợp chất tẩy rửa trong các ngành công nghiệp và hàng hải

Được sử dụng để loại bỏ mỡ, dầu, chất sáp và các cặn dầu mỡ một cách hiệu quả cho các thiết bị buộc phải làm sạch bằng dung môi như các thiết bị trộn, thanh trượt, vòng phớt, đường ống làm mát, các thiết bị khoan...
Chesterton 360: Chất tẩy rửa không chứa Phosphate

Đặc biệt hiệu quả cho việc tẩy rửa mỡ động vật và dầu thực vật trong ngành công nghiệp thực phẩm; Là chất tẩy rửa công nghiệp đa năng dùng trong các môi trường dễ gây hỏng hóc cho các thiết bị do tác động của hóa chất.
 1