Tìm kiếm
Tư vấn 24/7
Khu vực phía Bắc
  024.39426516
  02439426516
  levu@chestertonvn.com
 
Giải pháp dầu mỡ bôi trơn đặc chủng

Các loại dầu mỡ bôi trơn đặc biệt của Chesterton nhằm tối ưu hoạt động của các thiết bị trong các hoạt động sản xuất công nghiệp đặc biệt, làm tăng độ tin cậy cho thiết bị, tiết kiệm năng lượng, tiết kiệm chi phí thay thế, sửa chữa

Chesterton 601: - Dầu bôi trơn (chốt dây xích, bạc lót trục, dây cáp.)

Chesterton 601 là dầu bôi trơn đặc biệt 3 tính năng trong 1: Bôi trơn, làm sạch, chống ôxy hóa kết cặn Chesterton 601 giúp kéo dài tuổi thọ dây cáp,xích,tăng khả năng chịu tải trọng sốc khi khởi động.
Chesterton 610 – Dầu bôi trơn tổng hợp chịu nhiệt độ cao, tải trọng lớn.

Tăng tính ổn định , tăng tuổi thọ cho những hệ thống xích, cáp nâng làm việc trong điều kiện khắc nghiệt.
Chesterton 690 FG: Dầu bôi trơn tổng hợp an toàn thực phẩm

Dầu bôi trơn đa chức năng thẩm thấu nhanh, không biến màu, hiệu quả cao, được chứng nhận an toàn bởi tổ chức USDA và FDA của Mỹ.
Chesterton 615: Mỡ tổng hợp chịu nhiệt độ cao

Mỡ bôi trơn chịu nhiệt (nhiệt độ làm việc rộng từ -40 độ C tới 204 độ C ), khả năng chịu tải trọng lớn và chống nhiễm nước rửa trôi (chịu nhiễm nước đến 50%).
Chesterton 677: Hợp chất bôi trơn khô, không chứa dầu, chuyên dùng cho bề mặt xốp

Hợp chất sạch, khô, đa năng với thành phần cơ bản là bột bôi trơn PTFE cho các bề mặt êm xốp, đảm bảo cho hoạt động gần như không có ma sát, đặc biệt hữu dụng cho các vùng bôi trơn yêu cầu không có dầu và chịu được nhiệt độ lên đến 204 độ C.
Chesterton 629 : Mỡ trắng chịu nhiệt độ cao chuyên dụng cho ngành thực phẩm, dược phẩm.

Là sự kết hợp của dầu khoáng tinh khiết - chất lượng cao - chịu nhiệt độ cao và mỡ dạng Teflon; tạo ra một loại mỡ có khả năng chống nước, hơi nước quá nhiệt, kiềm và các chất tẩy rửa khác.
Chesterton 651: Dầu bôi trơn tẩy rửa

Với những đặc tính ưu việt trên, Chesterton 651 giúp kéo dài tuổi thọ của dây chuyền sản xuất, lắp ráp, giúp giảm chi phí bảo trì và thay thế, an toàn, dễ dàng sử dụng.
Chesterton 613 : Mỡ bôi trơn chuyên dụng cho các vị trí chịu tải trọng thay đổi đột ngột.

Chesterton 613 chứa Molipden Disulfua tạo ra màng bôi trơn rắn làm tăng khả năng chịu va chạm và rung động khi khởi động hoặc ngừng máy, giúp các bộ phận trượt nhẹ nhàng trên nhau, ngăn chặn sự mài mòn.
Chesterton 660 : Hợp chất bôi trơn dạng silicon

Chesterton 660 là hợp chất silicon không màu, không mùi, tạo ra màng bôi trơn liên tục cho các các bề mặt trượt và chi tiết bằng chất dẻo, cao su hay kim loại
Chesterton 635 SXC: Mỡ tổng hợp chịu nhiệt độ cao, chống nhiễm nước và chống rửa trôi.

Mỡ tổng hợp chịu nhiệt độ cao, chống nhiễm nước và chống rửa trôi. Đặc biệt hữu dụng cho các thiết bị làm việc ở nhiệt độ cực lớn, môi trường hóa chất và hơi nước.
Chesterton 652 - Dầu bôi trơn, điều hòa hoạt động của các thiết bị sử dụng khí nén.

Chesterton 652 giúp giảm chi phí cho việc bảo dưỡng thiết bị sử dụng khí nén, tăng hiệu suất sử dụng khí nén, giảm điện năng tiêu thụ, giảm thời gian ngừng nghỉ sản xuất và giảm phế phẩm.
Chesterton 787 Mỡ bôi trơn tổng hợp dạng bán rắn, chịu nhiệt độ cao

Chesterton 787 là hợp chất bôi trơn chất lượng cao, làm việc hiệu quả ở điều kiện nhiệt độ và tải trọng cực cao
 1